Doners bùng nổ cùng Ngày hội thể thao

Sang đến tháng 6, vòng loại Ngày hội thể thao đã và đang bước vào giai đoạn nước rút.

Sân trường những ngày nay trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tiếng trống dền vang, tiếng hò reo cổ vũ, ăn mừng chiến thắng của các con, tất cả đã làm nên tinh thần của ngày hội thể thao đầy nhiệt huyết. Từng trận đấu kéo co diễn ra vô cùng gay cấn, đảm bảo công minh giữa các đội.

Bố mẹ có thể nhìn lại những hình ảnh tiêu biểu trong bài đăng trên Fanpage chính thức của nhà trường dưới đây:

Nối tiếp chuỗi trận kéo co, chuỗi trận thi đấu giải bóng rổ và giải chạy tiếp tục được diễn ra trong tiết trời dịu mát đầu ngày. Được thời tiết ủng hộ, khí thế trên sân đấu của các vận động viên, cầu thủ nhí theo đó lại càng thêm hừng hực. Thi đấu hết sức mình cùng tinh thần “fair play” và những tiếng reo hò cổ vũ cuồng nhiệt, các con đã làm nên những trận đấu thi đấu gay cấn đến nghẹt thở với kết quả sít sao đến khó tin.

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội thể thao, giải bóng đá giữa các khối 1,2,3 cũng chính thức bước vào vòng chung kết đầy kịch tính với trận đấu mở màn của Khối 2 giữa hai đội bóng kình phục địch thủ 2A9 (áo vàng) và 2A13 (áo cam). Hai đội vốn đã đụng độ nhau cũng trong trận chung kết bóng đá khối 1 Ngày hội thể thao năm học 2018 - 2019.

Lần này tiếp tục gặp lại nhau trong trận chung kết, đội nào cũng dốc hết sức mình thi đấu với mong muốn đem vinh quang về cho lớp mình. Ngay cả đội cổ động viên hùng hậu của hai đội hôm nay cũng hò reo cổ vũ nhiệt tình hơn.

Đội cổ động viện hùng hậu của hai đội bóng

20 phút cho cả trận đấu tuy không dài nhưng nó cũng đủ để 2 đội thể hiện được hết khả năng và ý chí của mình. Nếu như đội bóng 2A13 có một chân sút tiền đạo năng động cùng những cầu thủ to lớn đóng vài trò như những bức tường kiên cố thì lớp 2A9 lại có cho mình tinh thần chiến đấu quật cường và một chàng thủ môn nhỏ con nhưng vô cùng lanh lợi, sẵn sàng phi người đón bóng để cứu cho đội mình những bàn thua trông thấy.

Kết quả chung cuộc, chức vô địch đã thuộc về đội bóng lớp 2A13.

Dù thắng hay thua thì các con cùng đều xứng đáng được tuyên dương bởi sự cố gắng cùng tinh thần thể thao mãnh liệt của mình.

Xin chúc mừng các đội thi đấu, các vận động viên nhí đã hoàn thành các trận đấu của mình. Chúc các Doners luôn may mắn trong các trận đấu tiếp theo.

Thể thao không chỉ khiến bạn khỏe hơn mà còn giúp tinh thần sảng khoái, phấn khởi để làm việc, học tập hiệu quả và tận hưởng cuộc sống. Có thể nhiều người cho rằng rất khó để có lối sống năng động và lành mạnh cũng như duy trì việc tập luyện thể thao. Tuy nhiên, những điều này đều có thể hình thành từ những thói quen nhỏ như hoạt động tay chân 30 phút mỗi ngày, tập leo cầu thang bộ...

Hãy cùng nhau thi đua rèn luyện và tạo cho mình những thói quen tốt để có một sức khoẻ dẻo dai, khoẻ mạnh đúng như tinh thần Ngày hội thể thao hướng tới, các con nhé!

Các bố mẹ hãy yên tâm, bởi các trận đấu đều được chú ý tổ chức khi điều kiện thời tiết cho phép. Các thầy thể dục cùng cô chủ nhiệm luôn chú ý cho thi đấu khi điều kiện thời tiết mát mẻ và trong bóng râm để đảm bảo sức khoẻ cho con được thể hiện hết khả năng của mình.

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN
Trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ II đầu tiên của TP. Hà Nội
Đường Lưu Hữu Phước, Khu đô thị Mỹ Đình, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6287.2079 (101)