Đại hội Chi Đội khối 4

Chiều ngày 29-9-2016, đồng loạt các Chi Đội trong khối 4 trường Tiểu học Lê Quý Đôn long trọng tổ chức “Đại hội Chi Đội”. Đại hội diễn ra thành công dưới sự góp mặt của các đại biểu là các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và thầy Nguyễn Thành Bắc – tổng phụ trách Đội. Đại hội đã tổng kết thành tích trong mọi mặt hoạt động của nhà trường và của Đội trong năm học 2015 - 2016 đồng thời đề ra phương hướng, biện pháp hoạt động Đội trong năm học 2016 - 2017.

Đại hội Chi Đội - Lớp 4A5

Đại hội Chi Đội - Lớp 4A12

Đại hội Chi Đội - Lớp 4A9

Đại hội Chi Đội - Lớp 4A4

Xen kẽ tiến trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các thành viên trong Chi đội. Kết thúc Đại hội, mỗi Chi đội đã bầu ra được Ban chỉ huy Chi đội trong nhiệm kỳ năm học 2016-2017. Chúc tất cả 12 Chi đội có một năm học mới với nhiều thắng lợi mới!

Tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các thành viên trong Chi đội 4A5.

Đoàn chủ tịch Chi Đội 4A5

Đội viên Chi Đội 4A5