DONERS KHỐI 1 HỌC KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN Ô-TÔ

Trong cuộc sống thường ngày, xe ô-tô đã trở thành một phương tiện giao thông quen thuộc của tất cả chúng ta. Bởi vậy, kỹ năng thoát hiểm trên ô-tô là vô cùng quan trọng để bảo vệ an toàn cho các con học sinh những lúc cần thiết.

Các con học sinh Lớp 1 được học kỹ năng thoát hiểm ngay trên xe đưa đón của trường

Ngay trong tuần đầu tiên sinh hoạt CLB Hè này của các Doners Khối 1, các con đã được học Kỹ năng thoát hiểm trên ô tô tại xe đưa đón của trường.

Với sự hướng dẫn tận tình từ các bác tài xế, các con đã được học những kiến thức cơ bản từ thắt dây an toàn, cách mở cửa, bật đèn báo sự cố, bấm còi xe và cách sử dụng búa thoát hiểm trong các trường hợp nguy cấp.

Các con học sinh được học các kiến thức thoát hiểm cơ bản với sự giúp đỡ của các bác tài xế và thầy cô

Cùng với kiến thức các con đã được học tại trường, nếu có điều kiện, bố mẹ hãy dành thời gian chia sẻ thêm những kiến thức an toàn trên xe cho các con nhé!