Chúng con chủ trì buổi giao lưu cùng các bạn Nhật Bản

Ngày hôm nay, các bạn học sinh khối 1 của Tiểu học Lê Quý Đôn đã "chủ trì" buổi giao lưu cùng các anh chị khối 2 trường Nhật Bản. Chào mừng các anh chị bằng một màn đồng diễn rất sôi động, các bạn ấy đã có một buổi giao lưu - học hỏi vui lắm nhé. Trò chuyện cùng các anh chị người Nhật, các bạn nhỏ đã biết được một số những đặc điểm của đất nước "mặt trời mọc", đồng thời cũng chia sẻ những nét văn hóa của Việt Nam. Các bạn ấy còn cùng nhau tô màu chiếc áo dài để tặng các anh chị nữa. Buổi giao lưu kết thúc bằng những trò chơi cực kỳ thú vị của học sinh 2 trường. Các bạn ấy đại diện chào và tiễn các anh chị nhưng lòng chẳng muốn xa chút nào. Hãy cùng xem các bạn khối 1 hôm nay đã tiếp đón các anh chị Nhật Bản như thế nào nhé.