Hoạt động ngoại khóa
Chiến thắng trong trận giao hữu bóng đá với trường Tiểu học Việt-Úc

Được sự nhất trí của Lãnh đạo trường Tiểu học Việt – Úc và trường Tiểu học Lê Quý Đôn, ngày 22/5/2014 tại sân thi đấu bóng đá trường Tiểu học Việt - Úc, đã diễn ra chương trình giao hữu bóng đá giữa 4 đội bóng đá Lê Quý Đôn và Việt - Úc. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với phong trào thể dục thể thao của hai trường, giúp tăng cường tình đoàn kết cũng như tăng cường thể lực cho học sinh của 2 nhà trường.

Các cầu thủ lớp 3,4,5 của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Đội hình thi đấu của 2 trường gồm 4 đội: Đội lớp 3,4 và 5 của trường Lê Quý Đôn, Đội lớp 4 và 5 của trường Việt - Úc. Cả 4 đội đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các thầy cô và những cổ động viên cuồng nhiệt của cả 2 trường. Kết quả, Đội lớp 5 trường Lê Quý Đôn thắng Đội lớp 5 trường Việt - Úc với tỉ số 2-1đạt giải Nhất trong trận chung kết . Trận bán kết, Đội lớp 3,4 trường Lê Quý Đôn thắng đội lớp 4 trường Việt - Úc với tỉ số 4-1.

Những cổ động viên đáng yêu của trường Việt - Úc

Bình Minh, lớp 5A9 sút bóng rất chuyên nghiệp

Cổ động viên cuồng nhiệt của trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Pha đón bóng của các cầu thủ Việt - Úc

Niềm vui chiến thắng của cổ động viên Việt - Úc

Cầu thủ lớp 3 của Lê Quý Đôn tranh bóng mạnh mẽ với cầu thủ lớp 5 Việt Úc

Các cầu thủ say bóng trên sân

Pha sút bóng mạnh của cầu thủ trường Việt - Úc

Thủ môn của trường Việt - Úc thật dũng mãnh

Giải Nhất thuộc về các cầu thủ lớp 5, Lê Quý Đôn

Các cầu thủ lớp 5, Việt - Úc giành giải Nhì

Các cầu thủ lớp 3,4 của Tiểu học Lê Quý Đôn nhận giải Ba.

Buổi giao hữu bóng đá giữa hai đơn vị đã diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động và thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để tăng cường thể lực cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên và học sinh của cả hai trường trong thời gian tới.

Ban Biên tập