Cảm xúc chuyến đi chơi cuối năm dành cho Đội tuyển Học sinh giỏi Lê Quý Đôn

Phượng đã nở, báo hiệu một năm học sắp kết thúc. Tôi rất vinh dự là một trong những học sinh tiêu biểu của trường được dự buổi liên hoan tại trung tâm thương mại The Garden.

Đi với chúng tôi hôm 22 tháng 5 vừa qua còn có cô Châu, cô Nga, cô Trang, thầy Việt và các anh chị khối 5 đạt giải trong cuộc thi IOE cấp thành phố. 10 giờ sáng, chiếc xe chở chúng tôi bắt đầu chuyển bánh. Trong đoàn, ai cũng háo hức, nói chuyện rôm rả về buổi liên hoan. Dường như mọi người đều cảm thấy quãng đường đến trung tâm thương mại ngắn lại. Xuống xe, tôi rất ngạc nhiên khi trước mắt mình là một trung tâm thương mại rất hoành tráng.

Tình bạn, tình thầy trò gắn bó keo sơn

Chúng tôi điểm danh rồi lên tầng 4 để vào khu vui chơi Hero World. Ở đây, có rất nhiều trò chơi: xe đụng, đua xe, cưỡi ngựa... Chơi xong, chúng tôi được ăn ở nhà hàng Alfresco. Chúng tôi được ăn rất nhiều món ngon: sườn nướng, pizza bò, pizza hải sản, mỳ Ý, mực chiên giòn.

Liên hoan vui với thật nhiều món tôi yêu thích.

Thầy cô và các anh chị lớp 5 rất vui tính.

Ai cũng thích thú với phần ăn của mình.

Khẩu hiệu của chúng tôi: "Đội tuyển học sinh giỏi Lê Quý Đôn chiến thắng".

Anh Tùng Lâm đang chuẩn bị đồ du lịch hè.

Tôi và Việt Bách say sưa với các trò chơi ở đây.

Chúng tôi, ai cũng thích mê trò xe điện đụng.

Tôi và anh Tùng Lâm đã làm thân với nhau.

Sau đó, chúng tôi còn được xem phim quái vật Godzilla. Bộ phim kể về một con quái vật, có thực đơn là các chất phóng xạ. Vì các chất phóng xạ từ nhà máy điện hạt nhân ở Nhật Bản đã làm nó tỉnh giấc sau giấc ngủ hàng chục triệu năm. Nó đã gây nên biết bao trận động đất, sóng thần, cướp đi rất nhiều sinh mạng của con người, ngay cả những nhà nghiên cứu về loài này. Bom nguyên tử - vũ khí mạnh nhất của loài người cũng không thể tiêu diệt được nó mà càng làm nó mạnh hơn. Đã có biết bao những người lính đã bỏ mạng vì con quái vật này. Nó như một sự trừng phạt dành cho loài người chúng ta đã và đang hủy hoại môi trường. Nhưng một sức mạnh nào đó vẫn khiến nó thay đổi vào thời khắc quyết định để bảo vệ trái đất trước con quái vật. Bộ phim này như một lời cảnh báo, nhắc nhở người xem phải có ý thức bảo vệ môi trường. Nhưng với tôi, quan trọng hơn cả trong chuyến giao lưu này tôi đã được học hỏi nhiều kiến thức của các anh chị khối 5 về cách học để đạt được kết quả cao trong học tập.

Tôi đã được học hỏi nhiều kiến thức của các anh chị khối 5.

Chuyến đi chơi của chúng tôi thật vui và nhiều ý nghĩa.

Tôi rất tự hào về ngôi trường Lê Quý Đôn, nơi đây đã ươm mầm biết bao nhiêu tài năng. Tôi tự hứa với mình phải cố gắng học giỏi, chăm ngoan hơn nữa để tiếp bước những thành tích mà các anh chị khối 5 đã đạt được, góp phần mình vào trong quyển sổ vàng truyền thống của ngôi trường mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn.

Bùi Tuệ Minh - HS lớp 4A10