Hoạt động học tập
Tự hào với 2 giải Nhất và 1 Giải nhì trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận

Trong những năm qua, hoạt động giảng dạy của trường Tiểu học Lê Qúy Đôn đã từng bước được khẳng định trong ngành giáo dục Thủ đô. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Hội thi  Giáo viên dạy giỏi cấp trường được nhà trường tổ chức thường niên và coi đây như là một sân chơi bổ ích để các giáo viên có điều kiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau, cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Trong hội thi, mỗi bài giảng của các thầy cô đã thật sự mang đến cho học sinh của mình những bài học bổ ích và khơi dậy niềm say mê, tích cực của học sinh.

Nối tiếp với chuỗi hoạt động thi giáo viên giỏi cấp trường, ba giáo viên Trần Thị Nga – GV khối 1, Đỗ Việt Hòa – GV khối 5 và Nguyễn Thành Bắc – GV Âm nhạc được cử tham gia thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Rất tự hào, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã giành được 2 giải Nhất, 1 giải Nhì trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, với danh sách cụ thể như sau:

Họ và tên GV

Đạt giáo viên giỏi cấp Quận

Môn

Trần Thị Nga

Giải nhất

Nguyễn Thành Bắc

Giải nhất

Đỗ Việt Hòa

Giải nhì

Lịch sử Địa phương

Xin chúc mừng các thầy cô và kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp “Trồng người”. Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của các thầy cô trong cuộc thi vừa qua:

Thầy Nguyễn Thành Bắc trong tiết dạy Âm nhạc của mình.

Sôi nổi  múa hát cùng học sinh.

Dụng cụ trực quan khiến cho học sinh dễ hiểu.

Trò chơi học tập lại có quà, bạn nào cũng mê tít.

Cô Trần Thị Nga trong tiết dạy Tiếng Việt 1.

Các bạn học sinh lớp 1 rất yêu thích môn học.

Cô Trần Thị Nga vô cùng biểu cảm ở mọi tình huống.

Tiết học rất sôi nổi, khiến người dự phải trầm trồ.

Cô Trần Thị Nga rất duyên dáng và tự nhiên, khiến các bạn học sinh cảm thấy vui vẻ.

Giờ học Lịch sử địa phương với cô Đỗ Việt Hòa.

Những thước phim tư liệu quý giá mà cô Hòa mang đến cho các bạn học sinh.

Giọng nói truyền cảm của cô Hòa khiến người nghe rất dễ chịu.

Các bạn học sinh lớp 5 rất tích cực xây dựng bài.

Hải Đường