Hoạt động học tập
Tự hào Lê Quý Đôn: 1 giải Vàng, 2 giải Đồng và 2 giải khuyến khích trong cuộc thi IOE cấp Quốc gia

Trường tiểu học Lê Quý Đôn vui mừng nhận được kết quả cuộc thi IOE Quốc gia vừa qua. 6 học sinh của nhà trường, trải qua các vòng thi cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia đều đạt được nhiều giải cao và thật tự hào cả 6 học được lựa chọn đều xuất sắc tiến vào vòng thi cấp quốc gia. Càng tự hào hơn có những 5/6 học sinh của nhà trường đạt giải cấp Quốc gia Học sinh trong cuộc thi IOE diễn ra vào ngày 26/4/2014, tại trường tiểu học Ái Mộ, ngõ 135 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Học sinh Ngô Minh Kiên , lớp 5A10: Giải Vàng

Học sinh Trần Đinh Phước Nguyên, lớp 5A8: Giải Đồng

Học sinh Nguyễn Huy Anh Đức, lớp 5A8: Giải Đồng

Học sinh Nguyễn Linh Đan, lớp 5A7: Giải Khuyến khích

Học sinh Vũ Thái Ngân, lớp 5A8: Giải khuyến Khích

NNhững học sinh xuất sắc trong cuộc thi IOE chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô trong BGH và các cô giáo tổ Tiếng Anh.

- Ngô Minh Kiên (thứ tư từ trái qua, hàng sau)

- Trần Đinh Phước Nguyên (đầu tiên bên trái, hàng trước)

- Nguyễn Huy Anh Đức (đầu tiên bên phải, hàng trước)

- Nguyễn Linh Đan (thứ năm từ phải qua, hàng sau)

- Vũ Thái Ngân (thứ hai từ phải qua, hàng trước).