Hoạt động học tập
Trần Hương Giang, lớp 3A16 - HS có nhiều tranh được đăng báo Nhi Đồng

Phong trào vẽ tranh, làm thơ và sáng tác truyện cười gửi báo Nhi đồng, báo Họa Mi là một phong trào rất lành mạnh và luôn được khuyến khích ở trường Tiểu học DL Lê Quý Đôn. Học sinh trường nhà trường thường xuyên có những tác phẩm được đăng báo và niềm vui của các con được nhân lên gấp bội khi có sự chia sẻ của thầy cô và bạn bè. Hôm nay chuyên mục Hoạt động học tập sẽ giới thiệu một sê-ri tranh mới nhất của bạn Trần Hương Giang, lớp 3A16 đăng trên báo Nhi đồng, số ra mới nhất ngày 31 - 3 - 2014. Đây không phải là lần đầu tiên tranh của Hương Giang được đăng báo và được sự khen ngợi của nhiều bạn gần xa. Sức sáng tác của bạn thật mãnh liệt. Chúc cho Hương Giang vẽ tranh ngày càng đẹp hơn, thể hiện được những cung bậc cảm xúc của mình với cuộc sống, với cảnh thiên nhiên, với thầy cô và bạn bè qua những sáng tác hết sức đáng yêu của mình.

Trần Hương Giang (thứ tư từ trái qua phải) bên những người bạn lớp 3A16

Trang bìa báo Nhi đồng số ra ngày 31 - 3 - 2014

Bốn bức tranh của bạn Trần Hương Giang, lớp 3A16 với những lời khen ngợi của Báo Nhi đồng:

1. Quê hương; 2. Bạn Xù Bông láu lỉnh; 3. Năm nay là năm con ngựa; 4. Tình bạn