Hoạt động học tập
Tiết toán vui nhộn ở lớp 1A3

Đã làm quen với Môn Toán từ đầu năm học, bạn học sinh lớp Một nào cũng có vẻ yêu Toán lắm. Hơn thế trong mỗi giờ học, các thầy cô của trường luôn tích cực tìm tòi, cập nhật những phương pháp giảng dạy hiện đại. Nhằm giúp học sinh có cơ hội tự tìm tòi và khám phá kiến thức. Tuần này, khối 1, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã tổ chức các tiết dạy chuyên đề theo định hướng lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tối đa khả năng của học sinh, giúp các em thỏa sức sáng tạo, thỏa thích tự mình chiếm lĩnh tri thức.

Tiết chuyên đề Toán ở lớp 1A3

Tiết chuyên đề Toán ở lớp 1A3 đã để lại nhiều ấn tượng và niềm vui cho các bạn học sinh. Mặc dù chưa bắt đầu vào tiết học nhưng không khí lớp đã vô cùng sôi động. Mỗi bạn đều háo hức vì trong tiết học này các em sẽ được tự mình khám phám phá những tri thức mới, bổ ích thông qua những hoạt động do chính mình thực hiện. Mặc dù có rất nhiều cô giáo đến dự giờ nhưng học sinh lớp 1A3 vẫn hết sức tự tin.

Các bạn rất nhanh đưa ra đáp án câu hỏi của cô giáo...

... và tự tin phát biểu trả lời câu hỏi của cô

Các bạn còn thể hiện sự lễ phép của mình trong từng lời ăn tiếng nói

Chúng mình cùng giải lao giữa giờ với bài nhảy Bingo nhé!

Hoạt động sẽ giúp chúng mình thư giãn và sẵn sàng cho bài học mới

Bây giờ thì bắt tay vào làm bài tập thôi...

... những phép tính này không hề làm khó chúng mình được đâu nhé!

Cùng thi rung chuông vàng nào các bạn!

Yeah! Chúng mình đã trả lời rất chính xác!

Thu Thảo