Hoạt động học tập
Thắng lợi lớn trong cuộc thi IOE 2016

Sau quá trình tuyển chọn khắt khe từ các đơn vị hoạt động, toàn Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) quyết định lựa chọn 12 học sinh xuất sắc để chính thức tham gia vào giải đấu lớn của cuộc thi IOE 2016, với hạng thi đấu cấp Thành phố, trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giải thi đấu chính thức diễn ra vào ngày 27/02 vừa qua. Sau quá trình chấm thi nghiêm ngặt, mới đây, kết quả đã được BTC cập nhật và thông báo tới các đơn vị tham gia. Trong đó, trường Tiểu học Lê Quý Đôn vinh dự có tới 4 (trong tổng số 12 học sinh thi đấu của toàn Quận) xuất sắc đạt được các giải cao của cuộc thi.

Học sinh Nguyễn Hoàng Trúc Hà – lớp 5A11 đạt Giải Nhất cuộc thi

Học sinh Trần Bình Minh – lớp 5A8 đạt Giải Nhì cuộc thi

Học sinh Tăng Minh Ngọc – lớp 5A12 đạt Giải Nhì cuộc thi

Học sinh Phạm Thái Bảo Minh – lớp 5A12 đạt Giải Nhì cuộc thi

Đây sẽ là những gương mặt tiêu biểu tiếp tục đại diện Quận Nam Từ Liêm tham gia vào cuộc thi IOE hạng mục cấp Quốc gia tới đây.

Cùng chúc cho các niềm tự hào đáng yêu của chúng ta sẽ tiếp tục chinh phục các giải thưởng cao sắp tới.