Hoạt động học tập
Tập huấn giảng dạy Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học

Với mục tiêu cho học sinh nhà trường từng bước làm quen với các thuật ngữ Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đưa chương trình giảng dạy Tiếng Anh qua môn Toán (khối 1-5) và Khoa học (khối 3-5) bắt đầu từ năm học 2014-2015. Ngày 21 tháng 7 năm 2014, thầy giáo David Keye đến từ NXB Pearson đã tập huấn cho toàn bộ các thầy cô trong tổ Tiếng Anh cách sử dụng và giảng dạy bộ giáo trình New Heinemann Math and Heinemann Explore Science. Đồng thời các thầy cô cũng được dự một tiết chuyên đề Toán rất bổ ích của cô giáo Ann Brown - Nguyên Hiệu trưởng sáng lập của Trường Orange Anglican Grammar School, New South Wales, Australia.

Thầy giáo David Keye đến từ NXB Pearson đang hướng dẫn hoạt động nhóm.

Hoạt động nhóm thật là thú vị.

Các thầy cô giáo Lê Quý Đôn đã có những chia sẻ hết sức sáng tạo trong buổi tập huấn dạy Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học.

Cô giáo Ann Brown - Nguyên Hiệu trưởng sáng lập của Trường Orange Anglican Grammar School, New South Wales, Australia.

Thầy cô giáo đang tham gia một trò chơi trong giờ học.

Sôi nổi thảo luận.

Chăm chú lắng nghe.

Buổi tập huấn và tiết chuyên đề đã giúp cho các thầy cô tổ Tiếng Anh có cơ hội học hỏi và trang bị cho mình những kiến thức bổ ích để đưa vào chương trình giảng dạy Tiếng Anh qua môn Toán vÀ Khoa học cho các con học sinh trong năm học mới.

Các thầy cô được dự một tiết chuyên đề Toán rất bổ ích của cô giáo Ann Brown

Cô Ann Brown đang giới thiệu các hoạt động trong giờ học.

Các thầy cô đều cảm thấy rất vui và ý nghĩa khi được tham gia tiết học bổ ích này.

Phạm Trang