Hoạt động học tập
Sách mới, niềm vui mới!

Vậy là bộ sách giáo khoa mới cho môn Tiếng Anh - Everybody Up đã chính thức được ứng dụng cho các khối lớp tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Bộ sách mới, phương pháp mới có rất nhiều ưu điểm:

TĂNG CƯỜNG TƯƠNG TÁC
Các con sẽ dễ dàng theo dõi bài học hơn khi những hình ảnh trong sách sẽ xuất hiện trên màn hình lớn. Từ đó, các cô có thể đưa ra những hoạt động giúp con tương tác nhiều hơn.
NỘI DUNG BÀI HỌC GẦN GŨI
Những chủ đề trong bài học sẽ gần với những hoạt động hằng ngày của các con, đồng nghĩa với việc các con học sinh sẽ thích thú, đam mê với môn Tiếng Anh nhiều hơn.

ĐA DẠNG HOẠT ĐỘNG
Trong một giờ Tiếng Anh, học sinh không đơn thuần chỉ ngồi học ngữ pháp, phát âm mà còn được ca hát, nhảy múa. Lượng kiến thức vừa đủ và những động tác vận động chắc chắn sẽ giúp các con đạt kết quả cao hơn trong mỗi bài học.

Cùng đến thăm một giờ học của các con học sinh lớp 1A7 với cuốn sách mới, chương trình mới nhé!