Hoạt động học tập
Rèn luyện tính tự giác - thói quen tốt của học sinh Lê Quý Đôn

GÓC HỌC TẬP có lẽ nơi các con sẽ dành nhiều thời gian nhất để học tập, giải trí, đọc sách truyện mỗi khi ở nhà. Hơn thế nữa, qua góc học tập, ta có thể thấy được tính cách cũng như sự cẩn thận của mỗi con. Có những bạn chọn cho mình một góc học tập đơn giản gồm sách vở và một cái đèn nhỏ. Những bạn khác thì thích góc học tập rộng hơn với 2 chiếc ghế, một tủ đầy sách để đọc mỗi khi căng thẳng.

Những chiếc huy chương thể hiện thành tích bản thân hay một món đồ chơi tuổi thơ cũng đều được các bạn gìn giữ cẩn thận ở góc học tập của mình. Ngoài việc trang trí, các con trường tiểu học Lê Quý Đôn còn được các cô hướng dẫn phải biết tự giác lau chùi bàn sạch sẽ, cất đồ gọn gàng mỗi khi học xong nữa.

Một giờ thảo luận về thói quen tốt đầu tiên trong cuốn "Nhật kí đến bạn đến trường".

Các bạn học sinh rất sôi nổi phát biểu ý kiến cá nhân của mình về thói quen tốt này.

Chúng ta hãy nhìn ngắm góc học tập của các bạn học sinh lớp 5A7. Các bạn ấy đã và đang giữ gìn, trang trí góc học tập của mình rất gọn gàng và ấn tượng đấy!