» Tin tức
Hoạt động học tập
Phạm Hà Phương (lớp 5A2): Cảm xúc đặc biệt về một sân chơi

 

Đối  với mỗi bạn học sinh khối 5 chúng tôi, ngày 23- 2 -2017 là một ngày vô cùng đặc biệt. Chúng tôi được tham gia một sân chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đó là cuộc thi Khám phá tri thức. Niềm vui sướng, hân hoan chờ đón lộ rõ trên từng gương mặt của các bạn.

 

Niềm vui sướng, hân hoan chờ đón lộ rõ trên từng gương mặt của các bạn.

 

Tiếng trống trường giòn giã vang lên báo hiệu giờ vào học cũng là lúc chúng tôi có mặt đông đủ ở sàn thi đấu nhà đa năng. Bạn nào cũng trang phục chỉnh tề, chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức sẵn sàng chinh phục đỉnh cao. Mặc dù không ai nói nhưng tôi cảm nhận được ai cũng mong muốn mình sẽ vượt qua được các câu hỏi của cuộc thi. Với cách nói hóm hỉnh, vui tươi của hai cô MC xinh đẹp và duyên dáng đã mang đến không khí sôi nổi, hào hứng cho cuộc thi. Chúng tôi lần lượt được trải qua những câu hỏi thú vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Toán học, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Lịch sử, Khoa học,....  Sàn thi đấu lúc này vô cùng náo nhiệt bởi niềm vui khi trả lời đúng của các thí sinh, sự cổ vũ nồng nhiệt của thầy cô và cổ động viên.

 

Chúng tôi lần lượt được trải qua những câu hỏi thú vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Toán học, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Lịch sử, Khoa học,....  

 

Cuộc đọ sức ngày càng trở nên gay cấn, khá nhiều thí sinh phải rời khỏi sàn thi đấu.... Niềm vui lại vỡ òa khi các thí sinh bị loại được quay trở lại sàn thi đấu. Các bạn lại tiếp tục đến với các câu hỏi của vòng 2, vòng 3. Sau những câu hỏi hóc búa, những  giây căng thẳng, sàn thi đấu chỉ còn lại 10 thí sinh xuất sắc nhất ở lại. Cuối cùng cuộc thi đã tìm ra người chiến thắng. Người đạt chức quán quân của cuộc thi Khám phá tri thức năm nay là bạn Hoàng Phương Linh đến từ lớp 5A7.

 

Cuộc đọ sức ngày càng trở nên gay cấn, khá nhiều thí sinh phải rời khỏi sàn thi đấu....

 

Người đạt chức quán quân của cuộc thi Khám phá tri thức năm nay là bạn Hoàng Phương Linh đến từ lớp 5A7

 

Mặc dù tôi không thể bước tới chặng đường cuối cùng nhưng cuộc thi đã mang lại cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc và những kiến thức bổ ích. Thay mặt các bạn học sinh, con xin cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã tổ chức cho chúng con một sân chơi vô cùng thú vị, khơi dậy niềm đam mê học tập của chúng con.

 

 

Phạm Hà Phương

 

 

 
Các tin khác