Hoạt động học tập
Những gương mặt xuất sắc trong cuộc thi Violympic toán qua Internet cấp Thành phố

Trải qua các vòng thi hồi hộp và nhiều kịch tính từ cấp trường đến cấp Quận, ba học sinh Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã lọt vào vòng thi cấp thành phố và xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ thi Violympic Toán qua Internet cấp Thành phố năm học 2013 - 2014.

Để vượt qua rất nhiều bạn học sinh giỏi toán trong toàn Thành phố Hà Nội và đạt được những thành tích đáng tự hào ngày hôm nay, các bạn học sinh đã học tập rất chăm chỉ, có nhiều sáng tạo trong cách giải toán, cộng với sự tự tin thường thấy của học sinh Lê Quý Đôn. Chia sẻ cùng với các thầy cô, các bạn học sinh cho biết: “Chúng con đều rất thoải mái, tự tin khi bước vào kỳ thi. Mỗi khi, thả lỏng và hít thở sâu chúng con sẽ làm bài tốt hơn”. Các con học sinh đã làm rạng danh thêm cho trường Tiểu học Lê Quý Đôn trong năm học 2013 -2014. Xin chúc mừng thành tích của các con:

Học sinh Phan Trần Việt Bách , lớp 4A10: Giải Nhì

Học sinh Bùi Tuệ Minh, lớp 4A10Giải Ba

Học sinh Đinh Vũ Tùng Lâm, lớp 5A9Giải khuyến Khích

Những gương mặt xuất sắc trong cuộc thi Violympic Toán cấp Thành phố:

Phan Trần Việt Bách  (bên trái) - Bùi Tuệ Minh (bên phải) - Đinh Vũ Tùng Lâm (phía sau)

Ba bạn học sinh đều rất yêu thích giải Toán qua Internet

Ban Biên tập