Hoạt động học tập
Những bài học đầu tiên của học sinh lớp 1

Dù năm học mới chưa bắt đầu, nhưng kì sinh hoạt hè đã giúp các học sinh K1 trường tiểu học Lê Quý Đôn tiếp thu được rất nhiều "kiến thức" bổ ích cho cả 5 năm học sắp tới rồi!

LỚP MỚI, BẠN MỚI, BÀN MỚI
Không giống như môi trường mầm non, các con sẽ có 1 chiếc bàn có ngăn riêng của mình, sẽ có người bạn cùng bàn. Rồi cách đứng dậy khi có khách đến, cách giơ tay phát biểu, tất cả sẽ là những điều các con cần nhớ và làm quen khi bước vào ngôi nhà thứ 2

4 ĐIỀU PHẢI NHỚ KHI DÙNG NHÀ VỆ SINH
Tiết kiệm giấy, tiết kiệm nước, lấy ở đâu cất ở đó, giữ gìn vệ sinh là những điều các con cần nhớ mỗi khi dùng nhà vệ sinh nhé!

THAY NHAU CHUẨN BỊ GIẤC NGỦ TRƯA
Sau mỗi bưa trưa, các con sẽ thay nhau kê bàn, dọn dẹp lớp, chuẩn bị cho giấc ngủ trưa của mình. Sự hợp tác + luân phiên chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho các hoạt động nhóm của lớp sau này.