Hoạt động học tập
Nhiều cá nhân đạt giải cao, trường Lê Quý Đôn đạt giải tập thể cuộc thi Olympic Tiếng Anh TP Hà Nội

Sáng thứ hai, ngày 27/04/2015, lễ trao giải cho tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong kì thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học lần thứ 12 đã diễn ra tại tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội. Trong kỳ thi này, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn vinh dự đạt giải tập thể trở thành 1 trong 5 trường đạt thành tích cao trong phong trào Olympic Tiếng Anh Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội. 7 học sinh của nhà trường đạt giải cá nhân bao gồm: 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.  Xin chúc mừng tất cả các con học sinh có tên trong danh sách đạt giải dưới đây và xin được chúc mừng thành tích của các thầy cô trong tổ Tiếng Anh nhà trường.

HỌ VÀ TÊN
LỚP
ĐẠT GIẢI

Nguyễn Thị Nhã Văn

Nhì

Nguyễn Quang Phúc

Ba

Phan Duy Nguyên

Nguyễn Huệ Phương Anh

Nguyễn Thu Thảo

Lê Vân Khanh

Nguyễn Chí Bách

Khuyến khích

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học Tp. Hà Nội lần thứ 12.

Cô Bùi Thị Quỳnh Hương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Quý Đôn (ngoài cùng, bên trái) nhận giải tập thể cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học TP Hà Nội lần thứ 12.

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đạt giải tập thể trở thành 1 trong 5 trường đạt thành tích cao trong phong trào Olympic Tiếng Anh Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội.

Nguyễn Chí Bách - học sinh lớp 5A11 đứng thứ hai từ trái sang.

Lê Vân Khanh - lớp 5A11 đứng thứ tư từ trái sang và Nguyễn Thu Thảo - lớp 5A11 đứng thứ ba từ phải sang.

Nguyễn Huệ Phương Anh - lớp 5A11 đứng thứ năm từ trái sang (hàng dưới) và Phan Duy Nguyên - lớp 5A11 đứng thứ hai từ phải sang (hàng dưới).

Các bạn học sinh cùng chụp ảnh kỉ niệm với các cô giáo dạy Tiếng Anh.

Văn Thi