Hoạt động học tập
Ngàn lời yêu thương dành cho mái trường của học sinh Lê Quý Đôn

Không khí nô nức, tưng bừng chuẩn bị kỉ niệm sinh nhật tròn 10 tuổi của trường Tiểu học Lê Quý Đôn tràn ngập khắp nơi, từ  sân trường cho đến các lớp học, rồi len lỏi trong tâm trí, vào từng con tim mỗi thành viên trường Lê Quý Đôn thân yêu. Các con học sinh, những hạt nhân của nhà trường đang mang trong tim đầy cảm xúc, đầy niềm thương yêu với mái trường, với ngôi nhà thứ hai của mình; đặc biệt vào những ngày này, những cảm xúc ấy được khơi dậy, trào dâng hơn bao giờ hết. Những cảm xúc bùng phát, thể hiện vào từng trang giấy, dưới ngòi bút ngây thơ, tạo nên bao bài văn dạt dào tình cảm.  Những câu chữ trong lời văn mới giản dị, mới ngây thơ, mới đáng yêu làm sao. Lướt qua các lớp học có thể nhìn thấy hàng ngàn, hàng vạn lời cảm xúc chân thành của các con học sinh đối với mái trường, làm rung động bao con tim, bao tâm hồn. Mỗi bài viết làm dậy lên những đợt sóng cảm xúc, lần lượt trào dâng hết cung bậc này, tới cung bậc khác...