Hoạt động học tập
Một ngày vui của các bạn Học sinh xuất sắc tại The Garden

Tôi rất vinh dự là một trong những học sinh tiêu biểu của trường được dự buổi liên hoan tại trung tâm thương mại The Garden. Đi với chúng tôi còn có cô Trang, cô Nga, thầy Tim và các bạn khối 5 đạt giải trong cuộc thi IOE cấp thành phố, cấp quốc gia và cuộc thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố.

Thầy trò chúng tôi vui vẻ chụp ảnh tại tầng 1 Trung tâm Thương mại The Garden.

Chúng tôi sẽ không quên những giây phút đội tuyển cùng học và cùng chơi với nhau.

Chúng tôi lên tầng 4 để vào khu vui chơi Hero World. Ở đây, có rất nhiều trò chơi: xe đụng, đua xe, cưỡi ngựa...

Tôi cùng Việt Bách thử tất cả các trò chơi yêu thích.

Thầy Lion cũng hăng hái chơi cùng chúng tôi.

Các bạn có muốn thử trò này không, rất thú vị đấy.

Những trò chơi rất hấp dẫn chúng tôi.

Ai cũng say sưa với các trò chơi.

Nhã Văn có vẻ thích gắp thú bông quá nhỉ?

Chơi xong, chúng tôi được ăn ở nhà hàng BBQ. Chúng tôi được ăn rất nhiều món nướng ngon ơi là ngon.

Cùng nâng cốc chúc mừng thành tích của chúng tôi các bạn nhé!

Tôi rất tự hào về ngôi trường Lê Quý Đôn, nơi đây đã ươm mầm biết bao nhiêu tài năng. Tôi tự hứa với mình phải cố gắng học giỏi, chăm ngoan hơn nữa để tiếp bước những thành tích mà các anh chị các khóa trên đã đạt được, góp phần mình vào trong quyển sổ vàng truyền thống của ngôi trường mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn.

Chí Bách