» Tin tức
Hoạt động học tập
Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường và Tuyên truyền đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn

  Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, hướng tới kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/21982- 20/11/2014) và khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sáng ngày 15/9/2014, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2014 – 2015. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Hiệu trưởng Bùi Thị Quỳnh Hương, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường.

 

 

 Màn biểu diễn văn nghệ chào mừng trong lễ khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

 

   Trong bài phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lý Thị Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH nhấn mạnh vai trò quan trọng của hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường. Hội thị nhằm giúp giáo viên thể hiện năng lực, trình độ sư phạm của mình trong việc tổ chức lớp học. Hội thi còn mang đến cơ hội để giáo viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, đó là động cơ khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Thay mặt ban giám khảo, đồng chí đã hướng dẫn nội dung và hình thức tổ chức thi, quán triệt các yêu cầu đối với giáo viên dự thi và các thành viên Ban giám khảo để Hội thi diễn ra nghiêm túc và đạt hiệu quả cao. Đồng chí cũng động viên giáo viên dự thi chuẩn bị tốt về mọi mặt để các tiết dạy đạt kết quả tốt nhất.

 

Đồng chí Lý Thị Sơn - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BGH nhấn mạnh vai trò quan trọng của hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường.

 

 

  Hội thi chính thức bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 đến hết ngày 4 tháng 11 năm 2014. Với sự nhiệt tình giảng dạy- học tập của thầy và trò, chắc chắn hội thi sẽ thành công rực rỡ.

  Nối tiếp với Lễ khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi là chương trình Tuyên truyền đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Với những lời dẫn chương trình dí dỏm của thầy Nguyễn Thành Bắc, học sinh toàn trường đều cảm thấy rất hưng phấn và vui vẻ. Đồng thời, các bạn học sinh cũng hiểu được tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm đúng đạt chuẩn và đội mũ sao cho đúng cách.

 

 

Các thầy cô giáo trong chương trình tuyên truyền đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

 

Bạn nào cũng muốn xung phong trả lời câu hỏi của thầy Thành Bắc.

 

Những gương mặt háo hức thật đáng yêu.

 

Hãy xem đâu là mũ bảo hiểm đạt chuẩn nhé!

 

Thầy Bắc đội ngược chiếc mũ bảo hiểm khiến các bạn học sinh ôm bụng cười.

 

 

Lần đầu tiên các bạn ấy được xem chiếc mũ bảo hiểm không đạt chuẩn bị vỡ như thế nào.

 

Oa! Thật kinh ngạc, mũ vỡ rồi kìa!

 

 

Cùng học cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách nào.

 

Các bạn học sinh có vẻ rất vui khi được lên thực hành đội mũ bảo hiểm đúng cách với các thầy cô.

 

 

 

 

 

Lan Nhi

 

 

 

 
Các tin khác