» Tin tức
Hoạt động học tập
HỌC MỸ THUẬT 'THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP'

 Lê Quý Đôn, các tân binh lớp 1 rất thích thú với "những lớp học không bàn ghế". Không gian xanh, những khóm hoa nhỏ, bóng râm mát rượi cùng dãy hành lang sạch bong trở thành địa điểm lý tưởng cho các bạn học vẽ. Trẻ sẽ tha hồ thể hiện ước mơ, suy nghĩ và cả cách tạo nên những điều không thể trong cuộc sống thông qua ngôn ngữ của sắc màu, hình khối.

 

 

 

Vẽ là cách thức phong phú nhất để các con có thể tự do bước vào khám phá thế giới muôn màu từ vạn vật xung quanh.

 

 

Không chỉ vậy mỹ thuật là môn nghệ thuật của sự sáng tạo cá nhân. Dạy mỹ thuật cho các con là giúp các con trở thành chính mình, tạo ra tác phẩm của chính mình, theo cách nhìn của chính các con. Đây là cách giúp trẻ phát huy năng lực sáng tạo, biết cách xác lập và thể hiện sự độc lập về tư duy.

 

 

Nhờ những trải nghiệm trong quá trình học mỹ thuật từ thấp đến cao, các con học sinh sẽ không chỉ được nâng cao năng lực nhận thức về tạo hình, mà còn cả về các kiến thức lịch sử, văn hóa và xã hội.

 

 

 
Chúng ta cùng "xâm nhập" một buổi học mỹ thuật đầy thú vị ngay tại sân trường với các bạn lớp 1A2 trong tiết học mỹ thuật với chủ đề "Thiên Nhiên Tươi Đẹp" nào!

 

 

Một môi trường học tập thoải mái sẽ đem lại cho các con học sinh tinh thần hứng thú, khả năng tư duy sáng tạo và tưởng tượng dồi dào. Hãy giữ mãi vẻ đẹp xanh này nhé!

 

 

BAN BIÊN TẬP

 

 
Các tin khác