Hoạt động học tập
Giao lưu học sinh giỏi cấp Quận

Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Nam Từ Liêm tổ chức buổi Giao lưu học sinh giỏi cấp Quận. Trong buổi giao lưu, cùng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, Phòng còn tuyên dương và khen thưởng học sinh giỏi Quận Nam Từ Liêm, năm học 2014 - 2015. Đội tuyển học sinh giỏi khối 5 trường Tiểu học Lê Quý Đôn có 12 bạn tham gia và 12 bạn đều đạt giải. Trong đó có 7 giải Nhì, 4 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Những học sinh được lựa chọn tham gia cấp TP và cấp Quốc gia cũng đều xuất sắc đạt giải. Bên cạnh tuyên dương và khen thưởng các em học sinh giỏi cấp Quận, Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao thưởng cho tất cả các bạn học sinh đạt giải cấp Quận và học sinh đạt giải cuộc thi Tiếng Anh trên internet, Toán trên Internet cấp Thành phố, cấp Quốc gia. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

12 bạn học sinh giỏi khối 5 chụp hình kỉ niệm với các thầy cô giáo và các chuyên viên Phòng Giáo dục Quận Nam Từ Liêm.

Tuyên dương và trao thưởng cho các bạn học sinh đạt giải cấp Quận.

Những gương mặt hạnh phúc của các con học sinh.