Hoạt động học tập
Cuộc dạo chơi của đường nét - Lớp 1A4

Mĩ thuật sáng tạo, phương pháp giáo dục gợi mở, chủ yếu phát triển tư duy sáng tạo thông qua việc học Mĩ thuật là một trong những phần mở rộng trong chương trình trường Chất lượng cao Lê Quý Đôn. Phương pháp này giúp trẻ chủ động quan sát, phát huy tối đa trí tưởng tượng và sáng tạo thông qua việc trải nghiệm nhiều cách tạo hình. Các bài học vui giàu tính tương tác giữa hội họa, điêu khắc, sắp đặt…với thiên nhiên, toán học, âm nhạc… Qua đó trẻ dễ dàng bộc lộ cảm xúc, cá tính đồng thời rèn luyện các kĩ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, kĩ năng trình bày và kết nối. Phương pháp này đặc biệt thu hút học sinh lớp 1. Hãy cùng ghé thăm lớp 1A4 giờ học Mĩ thuật, bài “Cuộc dạo chơi của đường nét”.

Giờ học Mĩ thuật bài “Cuộc dạo chơi của đường nét” của lớp 1A4.

Những thao tác đầu tiên...

Nhóm nào cũng say sưa sáng tác.

Tinh thần đồng đội rất cao

Tự mình xử lý những tình huống phát sinh trong khi học

Cả một vườn hoa hiện lên thật rực rỡ.

"  Để tớ vẽ thêm cỏ nữa nhé!"

Vô cùng ngạc nhiên với sản phẩm mình tạo ra

Bùi Thị Xâm