Hoạt động học tập
Cùng rèn luyện thể lực với giáo viên ngoại quốc

Trong tuần học mới, thầy và trò trường tiểu học Lê Quý Đôn vinh dự được đón tiếp hai thầy giáo Gino Zeljak và Yuri Rijks đến từ đất nước Hà Lan xinh đẹp. Hai thầy sẽ chính thức tham gia vào quá trình giảng dạy bộ môn thể dục tại trường trong ba tháng tới đây.

Ban giám hiệu cùng thầy cô giáo ở các tổ chuyên môn vui mừng được đón tiếp và cộng tác

Không chỉ có chuyên môn về thể dục thể thao tại Hà Lan, thầy Gino Zeljak và Yuri Rijks còn có thể giảng dạy rất nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo,... cho các em học sinh thông các hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất. Trong thời gian 3 tháng làm việc tại nhà trường, các thầy sẽ lồng ghép vào giờ thể dục các trò chơi vận động để giúp học sinh phát triển toàn diện nhất về các kỹ năng mềm.

Thầy Gino Zeljak gặp gỡ và trao đổi với các em học sinh ngay ở những tiết học đầu tiên, giúp tạo ra không khí thân thiện, hào hứng

Thầy Yuri Rijks lặng lẽ quan sát cách giảng dạy của các thầy cô giáo Việt Nam để có thể đưa ra phương pháp giảng dạy hài hòa, phù hợp

Bên cạnh việc giúp học sinh rèn luyện thể lực, các thầy còn tạo ra các trò chơi nhỏ, giúp học sinh rèn luyện kĩ năng mềm tốt hơn

Việc học tập với hai thầy giáo Gino Zeljak và Yuri Rijks là một cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh. Các em không chỉ học tốt, rèn luyện thể lực tốt mà còn phát triển được khả năng nghe, nói Tiếng Anh lưu loát hơn qua mỗi tiết học thể dục đầy bổ ích và sáng tạo.

Chúc  thầy Gino Zeljak  và Yuri Rijks có thời gian làm việc vui vẻ, thành công tại mái trường Lê Quý Đôn.