» Tin tức
Hoạt động học tập
Cùng chia sẻ kinh nghiệm dạy học với cô Suellen White và Tara Jeong đến từ nước Úc

 - Các cách tổ chức hoạt động nhóm của một lớp học hiện đại?  

 - Làm thế nào để tất cả các học sinh trong lớp hào hứng và phát huy tối đa khả năng của mình khi hoạt động nhóm?  

 

- Dạy học ứng dụng phương pháp STEM là gì?  

 - Làm thế nào để học sinh tự tin?  

- Kĩ năng thuyết trình ở lứa tuổi của học sinh tiểu học?

   Tất cả những câu hỏi đó đã được cô giáo Suellen White và cô Tara Jeong đến từ trường Presbyterian Ladies’ College Sydney Úc trả lời trong buổi chia sẻ thân mật gần gũi giữa các giáo viên của trường Lê Quý Đôn và trường PLC trong khuôn khổ chương trình giao lưu, hợp tác giữa hai trường.

 

Cô giáo Suellen White Tara và cô Jeong đến từ trường Presbyterian Ladies’ College Sydney Úc trong buổi gặp mặt trao đổi với kinh nghiệm dạy học với giáo viên Lê Quý Đôn.

 

    Cô giáo Suellen White đến từ Australia đã có 35 năm gắn bó với ngành giáo dục nước Úc. Cô mang đến trường Lê Quý Đôn phong cách giảng dạy trẻ trung dù cô đã lớn tuổi. Những phương pháp mới lạ mà các cô mang đến đem lại nhiều bài học sâu sắc cho các thầy cô của trường Tiểu học Lê Quý Đôn

 

 

 

 

Trong một tiết học tự nhiên xã hội, học sinh được tìm hiểu về cây xanh, được luyện kỹ năng xé dán và được mở rộng vốn từ thông qua những câu chuyện ngộ nghĩnh

 

 

 

 

 

Cô giáo Tara Jeong lại rất tâm đắc và ấn tượng với sự hồn nhiên, vô tư của những bạn học sinh trường Lê Quý Đôn. “Các con rất thông minh và chịu khó học hỏi”- Cô giáo chia sẻ.

 

Cô Suellen White trong buổi nói chuyện thân mật. 

 

Các thầy cô giáo trường Tiểu học Lê Quý Đôn trong buổi trò chuyện.

 

Giáo viên Lê Quý Đôn học tập được rất nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp đến từ Úc.

 

Thầy cô nào cũng chăm chú lắng nghe và rút ra cho mình những bài học quý báu.

 

Cảm ơn hai vị khách quý đến từ trường PLC đã đem đến cho thầy trò trường Lê Quý Đôn những giờ học thật thú vị. Những kinh nghiệm dạy học quý báu của các cô sẽ được các thầy cô ở trường Lê Quý Đôn chọn lọc áp dụng để mỗi ngày học sinh được học tập và vui chơi ở Lê Quý Đôn luôn là những ngày tuyệt vời.

 

Hoàng Nga – Khối 4
 
 
 
 
 
Các tin khác