Hoạt động học tập
Chúc mừng các cô giáo đã đạt giải trong Hội thi GVCN giỏi và GV giỏi cấp Huyện năm học 2013 - 2014

Thông qua rất nhiều hoạt động, trong đó quan trọng nhất là hoạt động giảng dạy, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã từng bước được khẳng định mình trong ngành giáo dục Thủ đô. Lãnh đạo nhà trường thường xuyên quan tâm, chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Hưởng ứng hội thi “Giáo viên Chủ nhiệm giỏi” “Giáo viên giỏi" cấp huyện, năm học 2013 – 2014 vừa qua nhà trường có 4 giáo viên tham gia. Đây là sân chơi bổ ích để các giáo viên có điều kiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau, cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của các trường trong Huyện. Những giáo viên tham gia giảng dạy, với sự nỗ lực không ngừng cùng với sự chuẩn bị chu đáo các thầy cô giáo đã vào hội thi với tinh thần đầy tự tin. Mỗi bài giảng của các thầy cô đã thật sự mang đến cho học sinh của mình những bài học bổ ích và khơi dậy niềm say mê, tích cực của học sinh. Kết thúc hội thi, bốn giáo viên của trường Tiểu học Lê Quý Đôn tham gia có 3 giáo viên đạt giải Nhì và 1 giáo viên đạt giải Ba. Xin chúc mừng các cô giáo đã đạt giải trong hội thi:

* Giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp Huyện

- Trần Thị Thu Trang (Khối 3) : Giải Nhì

* Giáo viên giỏi cấp Huyện

- Trần Thị Hà (Khối 4) : Giải Nhì

- Lê Thị Xuân (Khối 5)  : Giải Nhì

- Lê Thanh Tuyền (Khối 4)  : Giải Ba

Cô Trần Thị Thu Trang (Khối 3) với tiết Sinh hoạt lớp sinh động, đầy màu sắc.

Cô Trần Thị Hà (Khối 4) đang say sưa giảng bài trong tiết Luyện từ và câu

Cô Lê Thanh Tuyền (Khối 4) khéo léo giúp các con giải những bài toán khó.

Cô Lê Thị Xuân (Khối 5) có rất nhiều trò chơi lý thú với hình ảnh sinh động, hấp dẫn học sinh.