» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
THÔNG ĐIỆP 10 NĂM TRUYỀN LỬA

 Năm học 2015-2016 đánh dấu cột mốc quan trọng, là năm học thứ 10 của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban giám hiệu Nhà trường, mỗi cán bộ giáo viên, mỗi học sinh, tập thể lớp sẽ kỷ niệm 10 thành lập trường Tiểu học Lê Quý Đôn từ những hoạt động nhỏ nhất, nhưng cũng thiết thực nhất.  

3 NGỌN LỬA 

Logo mang thông điệp “10 năm truyền lửa”, được thiết kế gọn gàng, vững chắc với 3 ngọn lửa tượng trưng cho tinh thần đoàn kết, gắn bó tạo nên sức mạnh trong suốt hành trình phát triển 10 năm qua của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Đó là những ngọn lửa của lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề, yêu trẻ của tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên. Đó là tinh thần sáng tạo, tự tin, trau đổi kiến thức, kỹ năng của cả thầy và trò. 

3 ngọn lửa này cũng tượng trưng cho tam giác giáo dục Nhà trường – Gia đình – Xã hội. Trong 10 năm qua, nếu như Nhà trường đã truyền cảm hứng tới cho hàng trăm người thầy, người cô, đã dạy dỗ hàng ngàn học sinh, thì cũng đã có hàng ngàn gia đình “truyền lửa” cho Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG MỖI GIA ĐÌNH
Cùng với đó, Nhà trường đã triển khai thực hiện một bộ ảnh triển lãm với tên gọi “Mang giá trị của một gia đình”.  

Bộ ảnh sẽ là một góc nhìn khác biệt nhưng chân thật về Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Đó là những câu chuyện đời thường, chia sẻ tâm huyết của những người đang âm thầm, lặng lẽ đóng góp, cống hiến sức mình cho mái trường thân thương này. Thông qua bộ ảnh này, có thể thấy được, ngôi trường như một xã hội thu nhỏ. 10 năm qua, hàng trăm con người từ nhiều chuyên môn, nhiều bộ phận hoạt động nhịp nhàng như một guồng máy, đem lại hoạt động ổn định và chuyên nghiệp với những giá trị tốt nhất cho các em học sinh.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nhà trường mong rằng sẽ nhận được sự đồng hành, ủng hộ từ phía các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh cho một mái trường Tiểu học Lê Quý Đôn không chỉ dừng lại ở cột mốc 10 năm, mà còn vươn xa hơn thế nữa.

 

BAN BIÊN TẬP

 
Các tin khác