Gương mặt tiêu biểu
Phạm Hiểu San - tranh vẽ đạt giải cuộc thi ''Mẹ trong tâm trí con''

(GDVN) Ngày 15/10, chương trình Gala trao giải của cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” 2017 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, hân hoan của các bậc phụ huynh, thầy cô và học sinh tại Quảng trường Times City (Hà Nội).

Với chủ đề "Gửi trọn yêu thương", cuộc thi muốn tôn vinh hình ảnh, công lao to lớn của người mẹ và đánh thức thiên chức làm mẹ của người phụ nữ hiện đại.

Cuộc thi là nơi các con có thể vẽ nên một bức tranh đầy cảm xúc về người mẹ dưới các hình thức: văn xuôi, thơ, tranh vẽ, clip…

Mỗi tác phẩm là một bông hoa ngát hương dâng lên người mẹ kính yêu. Phạm Hiểu San, trường Tiểu học Lê Quý Đôn là đã góp một bông hoa vào vườn hoa thơm ngát đó.

Tác phẩm tranh vẽ "   mẹ trong tâm trí con"   của Phạm Hiểu San đạt giải Khuyến khích

Phạm Hiểu San bên mẹ của mình

Phạm Hiểu San (giữa) trong đêm Gala trao giải.

Gala trao giải của cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” 2017 .

Theo Hồ Thu - Giaoduc.vn