Gương mặt tiêu biểu
Những gương mặt xuất sắc đạt giải cấp Quận, TP, Quốc gia

Năm học 2014 - 2015, trường Tiểu học Lê Quý Đôn tiếp tục gặt hái được rất nhiều thành công khi tham gia các cuộc thi cấp Quận, Thành phố, cấp Quốc gia. Dưới đây là những gương mặt xuất sắc, đáng tự hào của trường Tiểu học Lê Quý Đôn:

Phan Trần Việt Bách - lớp 5A10 đạt huy chương Đồng cuộc thi Giải toán qua mạng cấp Quốc gia.

Nguyễn Huệ Phương Anh - lớp 5A11 đạt huy chương Đồng cuộc thi Tiếng Anh trên Internet cấp Quốc gia.

Trần Trang Linh - lớp 5A11 đạt giải Nhì phần mềm sáng tạo cấp Quận, giải Ba Tin học trẻ cấp Quận, Giải triển vọng trẻ cuộc thi vẽ chân dung thời trang của Đại sứ quán Ý.

Từ trái qua phải Khánh - 4A8 đạt giải Nhất cấp TP, Phan Trần Việt Bách - 5A10 đạt giải Nhì cấp thành phố, Trần Bình Minh - 4A8 đạt giải Nhất cấp TP cuộc thi giải toán qua mạng.

Những gương mặt đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh thành phố Hà Nội.

Đội tuyển IOE trường Lê Quý Đôn đạt nhiều giải cao trong cuộc thi IOE cấp Quận. Hình ảnh những học sinh đạt giải của khối 5.

Hình ảnh những học sinh đạt giải của khối 4 trong cuộc thi cuộc thi IOE cấp Quận.

Hình ảnh những học sinh đạt giải của khối 3 trong cuộc thi cuộc thi IOE cấp Quận.

Những gương mặt xuất sắc học sinh đạt giải Tin học trẻ cấp Quận cuộc thi Phần mềm sáng tạo cấp Quận.

Phạm Lan