» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
Hài kịch ý nghĩa: Văn hóa học sinh Lê Quý Đôn

Tuần qua, nhóm các bạn học sinh lớp 5A5 gồm Quỳnh Trang, Minh Trang và Hải Long  vừa cho ra mắt một vở kịch ngắn với chủ đề “Văn hóa học sinh Lê Quý Đôn”. Vở kịch đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các thầy cô giáo và các bạn học sinh, đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo dạy môn Kĩ năng sống. Ngay khi công diễn vở kịch đã đem lại những tiếng cười giòn giã cho hàng nghìn khán giả nhí. Tiếng cười của các bạn khán giả chính là sự cổ vũ lớn dành cho những diễn viên thông minh, dí dỏm và tự tin. Vở kịch không chỉ mang lại thông điệp thiết thực, ý nghĩa mà còn thúc đẩy phong trào sáng tác của các bạn nhỏ, cùng với đó còn mang lại sự tự tin, sẵn sàng thể hiện và tăng cường khả năng hoạt động nhóm của các bạn học sinh.

Phỏng vấn các học sinh trong nhóm sáng tác, chúng tôi đã nhận được những câu trả lời đầy nhiệt huyết và hết sức tự tin những câu hỏi xoay quanh vở kịch. Các bạn ấy còn cung cấp cho Ban biên tập website cả kịch bản và mong muốn truyền đi những ý nghĩa tốt đẹp của vở kịch. Xin chúc mừng cho sự sáng tạo và tích cực thể hiện của các bạn học sinh lớp 5A5: Quỳnh Trang, Minh Trang và Hải Long.

Hãy cùng truyền đi những thông điệp vở kịch muốn mang lại cho các bạn học sinh Lê Quý Đôn:

1. Học sinh Lê Quý Đôn thân thiện: Các bạn học sinh luôn giúp đỡ nhau, tuy không học cùng một lớp nhưng tất cả các bạn đều coi nhau là bạn bè, là anh em.

 

2. Học sinh Lê Quý Đôn ý thức tốt: Ngôi trường xanh - sạch - đẹp là ước muốn của tất cả các bạn học sinh. Thế nên các bạn hãy luôn có ý thức bỏ rác đúng nơi quy định. Đến với ngôi trường Lê Quý Đôn các bạn sẽ có một cảm giác thật thoải mái yêu đời và vui tươi chính bởi không khí trong lành với nhiều cây xanh và sân trường luôn thật sạch sẽ.

 

3. Học sinh Lê Quý Đôn đi lại nhẹ nhàng: Học sinh luôn đề cao tinh thần “đi lại nhẹ nhàng an toàn cho bạn và tôi”. Các bạn hãy cùng duy trì những thói quen mang lại sự an toàn này nhé! 

 

Với thông điệp ý nghĩa như vậy, các bạn học sinh chúng ta hãy cùng nhắc nhở nhau thường xuyên, đặc biệt là trong các buổi sinh hoạt tập thể hay sinh hoạt lớp để bạn nào cũng có thói quen đáng yêu này nhé!

Đặng Quỳnh

 

 
Các tin khác