Gương mặt tiêu biểu
Giành nhiều giải cờ vua cấp Quận năm học 2016-2017

Sáng thứ bảy, chủ nhật, ngày 29, 30 tháng 10 năm 2016 đã diễn ra giải thi đấu cờ vua quận Từ Liêm tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên của Quận Từ Liêm góp phần đưa công cụ giáo dục hữu ích là cờ vua đến với nhiều trẻ em hơn nữa, tạo cơ hội cho học sinh trong lứa tuổi tiểu học được giao lưu, cọ xát ở sân chơi trí tuệ, đồng thời khích lệ và tạo động lực phấn đấu cho các bạn học sinh trong các cuộc thi tiếp theo.

Tham gia giải đấu, các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn giành rất nhiều giải thưởng. Thầy cô và các bạn đều rất tự hào về những gương mặt đã giành giải trong cuộc thi lần này.

Sau đây là danh sách các bạn học sinh đạt giải trong giải đấu cờ vua cấp Quận:

- Trần Hoàng Minh Tuấn (lớp 1A1): giải Nhì cá nhân

- Nguyễn Trung Kiên (lớp 5A1) và Nguyễn Thành Nhân (lớp 4A12): đạt giải Nhì đồng đội

- Trần Hoàng Minh Tuấn (lớp 1A1) và Ngô Minh Đức (lớp 1A8): đạt giải Ba đồng đội

- Hán Phương Trà (lớp 1A10) và Phạm Lan Phương (lớp 1A7): đạt giải Ba đồng đội

Đồng thời, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đạt giải Ba toàn đoàn. Xin chúc mừng các thầy cô và các con.

Nguyễn Đức Hùng