» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
Giành giải nhất và giải nhì môn Bóng bàn cấp Quận

 

Sáng 26/11 và 27/11, tại trường THCS Nam Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra giải đấu bóng bàn Quận Nam Từ Liêm, năm học 2016 – 2017, nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng quận Nam Từ Liêm. Đây là giải bóng bàn có uy tín, có quy mô, đã được Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Nam Từ Liêm công nhận và đưa vào hệ thống các giải thi đấu thể thao chính thức hàng năm. Thông qua giải đấu, ban tổ chức hy vọng, sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào bóng bàn trên toàn quận; Duy trì sân chơi thường xuyên, bổ ích cho các VĐV bóng bàn là học sinh trên toàn quận có cơ hội giao lưu, cọ sát, đồng thời góp phần đẩy mạnh quá trình xã hội hóa thể thao. Giải đấu đã nhận được đăng ký của rất nhiều cá nhân và đồng đội đến từ các trường trên toàn quận với gần 100 VĐV nhí. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các con tham gia thi đấu, ban tổ chức đã bố trí lịch thi đấu hợp lý vào 2 ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 và chủ nhật (tức ngày 26/11 và 27/11) để không ảnh hưởng tới việc học tập của các VĐV nhí.

 

Tham gia giải đấu, các VĐV trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã vinh dự mang về 1 giải nhất và 1 giải nhì: giải nhất thuộc về Tô Khánh Vân (lớp 5A3) ở nội dung đơn nữ, giải nhì thuộc về Phạm Chí Thành (lớp 5A1) ở nội dung đơn nam. Xin chúc mừng thành tích của các thầy cô và các con.

 

 

Tô Khánh Vân (lớp 5A3) đạt giải nhất nội dung đơn nữ

Phạm Chí Thành (lớp 5A1) đạt nhì ở nội dung đơn nam.

 

 

Cờ và tặng thưởng của hai bạn học sinh đạt giải.

 

BGH trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã kịp thời động viên và vinh danh hai bạn Tô Khánh Vân (lớp 5A3) và Nguyễn Chí Thành (lớp 5A1) trước toàn trường tại giờ Sinh hoạt tập thể sáng nay. Xin chúc mừng thành tích của các con.

 

 

 Nguyễn Thế Được

 

 

 
Các tin khác