Gương mặt tiêu biểu
Đạt 1 giải Nhì và 6 giải khuyến khích cấp Quốc gia cuộc thi ATGT vì nụ cười trẻ thơ

Hội thi An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ do công ty Honda Việt Nam, Vụ Giáo dục Tiểu học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Cục Cảnh sát giao thông Đường bộ - Đường sắt tổ chức tại 12 tỉnh thành. Hội giao lưu là hoạt động tiêu biểu thuộc chuỗi chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” triển khai từ năm 2008. Trong 7 năm, chương trình nhận được sự đánh giá cao từ các tổ chức, giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Năm học 2014 - 2015 trường Tiểu học Lê Quý Đôn vinh dự mang về 7 giải dành cho học sinh và 1 giải giáo viên dạy giỏi trong hội thi An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ trong đó có 1 giải Nhì và 7 giải Khuyến khích:

Lê Hải Nam - lớp 3A3: Đạt giải Nhì

Đinh Khánh An - lớp 3A3: Đạt giải Khuyến khích

Lý Hà Anh - lớp 3A3: Đạt giải Khuyến khích

Vương Ngọc Quỳnh Trang - lớp 3A5: Đạt giải Khuyến khích

Nguyễn Anh Thư - lớp 3A5: Đạt giải Khuyến khích

Nguyễn Thanh Thảo - lớp 3A6: Đạt giải Khuyến khích

Lê Qia Khánh - lớp 4A8: Đạt giải Khuyến khích

Cô giáo Trịnh Thị Hiền - GVCN lớp 3A3: Đạt giải khuyến khích

Dưới đây là một số hình ảnh các bạn học sinh đại diện cho thành phố Hà Nội giao lưu và nhận giải thưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Lê Hải Nam - lớp 3A3: Đạt giải Nhì

Lê Hải Nam là một trong hai thành viên của thành phố Hà Nội tham gia giao lưu và nhận giải thưởng cấp Quốc gia Tại TP Hồ Chí Minh trong cuộc thi.

Lê Hải Nam chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy cô và Vụ trưởng Phạm Ngọc Định, Phó Vụ trưởng Nguyễn Đức Hữ Vụ Tiểu  học.

Lê Hải Nam trước giờ nhận giải.

Lê Hải Nam trên bục nhận giải.

An Khanh