Gương mặt tiêu biểu
Đạt giải Nhất, giải Ba, giải Tư môn cờ tướng cấp quận

Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Nam Từ Liêm đã phối hợp tổ chức giải Cờ tướng học sinh quận năm học 2017-2018, kết thúc vào chiều tối 21-10. Đây là hoạt được được tổ chức định kỳ mỗi năm/1 lần nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những học sinh yêu thích bộ môn cờ tướng, qua đó giúp các kỳ thủ giao lưu, học hỏi và nâng cao kỷ năng, bản lĩnh thi đấu.

Giải Cờ tướng học sinh quận năm học 2017-2018

Qua 01 ngày thi đấu, ở nội dung nam, kỳ thủ Trần Hoàng Minh Tuấn, lớp 2A1 đến từ Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã giành giải Nhất lứa tuổi 7-8 và Nguyễn Châu Anh, lớp 5A12 giành giải Tư lứa tuổi 9-10. Đồng thời, hai kỳ thủ Trần Hoàng Minh Tuấn và Nguyễn Hoàng Gia Hiếu lớp 2A1 giành được giải Ba đồng đội nam, lứa tuổi 7-8. Xin chúc mừng thành tích tuyệt vời của các con.

Trần Hoàng Minh Tuấn (bên trái), lớp 2A1 đến từ Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã giành giải Nhất lứa tuổi 7-8. Trần Hoàng Minh Tuấn và Nguyễn Hoàng Gia Hiếu lớp 2A1 giành giải Tư đồng đội lứa tuổi 7-8.

Nguyễn Châu Anh (bên phải), lớp 5A12 giành giải Tư lứa tuổi 9-10.