Gương mặt tiêu biểu
4 học sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết - cấp toàn quốc, cuộc thi TOEFL Primary Challenge

Cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2016-2017 là cuộc thi tiếng Anh duy nhất dành cho học sinh Tiểu học tại Việt Nam sử dụng bài thi quốc tế TOEFL Primary và TOEFL Junior làm thước đo đánh giá. Năm học này là mùa giải thứ 4 mà cuộc thi được Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Cuộc thi có sự phối hợp với các Sở GD&ĐT tổ chức tại các tỉnh thành trên cả nước.

Tham gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2016-2017,  trường Tiểu học Lê Quý Đôn rất tự hào có 20 bạn đạt chứng chỉ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu. Trong đó có 4 học sinh xuất sắc lọt vào vòng 3 - vòng thi cấp toàn quốc là:

Nguyễn Bùi Vi Anh, lớp 4A4

Trương Vũ Khánh Chi, lớp 5A11

Nguyễn Đức Tùng, lớp 5A5

Nguyễn Thị Minh Châu, lớp 5a10

Thí sinh dự thi Vòng 3 cuộc thi TOEFL Primary Challenge sẽ thi bài thi TOEFL Junior (BTC hỗ trợ 100% lệ phí). Các thí sinh dự thi Vòng 3 cũng sẽ được nhận phiếu điểm có giá trị quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp.

Các bạn học sinh xuất sắc của trường Lê Quý Đôn giành quyền tham dự vòng thi cấp toàn quốc cuộc thi TOEFL Primary Challenge.

Nguyễn Bùi Vi Anh, lớp 4A4

Trương Vũ Khánh Chi, lớp 5A11