» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
Trong Giải vô địch Khiêu vũ thể thao quốc tế Hà Nội mở rộng năm 2019 WDFS vừa qua, Hải Anh đã có nhiều màn thể hiện xuất sắc và đem về 5 Huy chương Vàng.
 
Học tập dưới chương trình chất lượng cao tăng cường tiếng Anh cùng sự hỗ trợ sát sao của các thầy cô giáo, các bạn nhỏ của Lê Quý Đôn đã tự tin vượt qua gần 1,200 học sinh từ 453 trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội để đạt thành tích xuất sắc này.
 
Vượt qua hơn 630,000 bài dự thi của học sinh cả nước, 03 bạn nhỏ của Tiểu học Lê Quý Đôn đã xuất sắc giành giải trong cuộc thi An toàn giao thông
 
Mở đầu tháng mới bằng những thành tích đáng tự hào - Các bạn nhỏ Lê Quý Đôn đã giành chiến thắng vẻ vang với 09 huy chương tại 2 kì thi Toán học cấp Quốc gia.
 
Hãy cùng nhìn lại những giờ phút tuyệt vời của các con trên sân khấu & xem tới cuối để thấy khoảnh khắc đạt giải nhé. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm mà cả các con cũng như các thầy cô, ba mẹ không bao giờ quên.
 
Điều thú vị là Minh Châu rất tự tin, mạnh dạn đến gặp thầy Hiệu trưởng, ngỏ ý muốn được mở một cuộc triển lãm tranh ngay tại trường.
 
Tham gia giải đấu, các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn giành được rất nhiều giải thưởng. Thầy cô và các bạn đều rất tự hào về những gương mặt đã giành giải trong cuộc thi lần này.
 
Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Nam Từ Liêm đã phối hợp tổ chức giải Cờ tướng học sinh quận năm học 2017-2018, kết thúc vào chiều tối 21-10
 
Ngày 15/10, chương trình Gala trao giải của cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” 2017 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, hân hoan của các bậc phụ huynh, thầy cô và học sinh tại Quảng trường Times City (Hà Nội).
 
Giải bơi lội học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2017 – 2018 là một dấu ấn sâu sắc đối với các vận động viên bơi lội nhí trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Nhà trường cử 8 học sinh tham dự giải đấu và thật ngạc nhiên, thật đáng tự hào, 8 học sinh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn mang về 8 giải trong đó có 5 giải Nhất và 3 giải Ba
 
Trang [1] 2 3 4 5   »