» Tin tức
Gương mặt tiêu biểu
Hãy cùng nhìn lại những giờ phút tuyệt vời của các con trên sân khấu & xem tới cuối để thấy khoảnh khắc đạt giải nhé. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm mà cả các con cũng như các thầy cô, ba mẹ không bao giờ quên.
 
Điều thú vị là Minh Châu rất tự tin, mạnh dạn đến gặp thầy Hiệu trưởng, ngỏ ý muốn được mở một cuộc triển lãm tranh ngay tại trường.
 
Tham gia giải đấu, các bạn học sinh trường Tiểu học Lê Quý Đôn giành được rất nhiều giải thưởng. Thầy cô và các bạn đều rất tự hào về những gương mặt đã giành giải trong cuộc thi lần này.
 
Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Nam Từ Liêm đã phối hợp tổ chức giải Cờ tướng học sinh quận năm học 2017-2018, kết thúc vào chiều tối 21-10
 
Ngày 15/10, chương trình Gala trao giải của cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con” 2017 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, hân hoan của các bậc phụ huynh, thầy cô và học sinh tại Quảng trường Times City (Hà Nội).
 
Giải bơi lội học sinh quận Nam Từ Liêm năm học 2017 – 2018 là một dấu ấn sâu sắc đối với các vận động viên bơi lội nhí trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Nhà trường cử 8 học sinh tham dự giải đấu và thật ngạc nhiên, thật đáng tự hào, 8 học sinh của trường Tiểu học Lê Quý Đôn mang về 8 giải trong đó có 5 giải Nhất và 3 giải Ba
 
Trường tiểu học Lê Quý Đôn vui mừng nhận được kết quả cuộc thi Giải toán qua mạng cấp Quốc gia vừa qua. 5 học sinh của nhà trường, trải qua các vòng thi cấp Quận, cấp Thành phố đều đạt được nhiều giải cao, lọt vào vòng thi cấp Quốc gia các bạn ấy đã mang về 3 giải Vàng và 2 giải Đồng. Xin chúc mừng thành tích của các con.
 
Năm học 2016 - 2017 trường Tiểu học Lê Quý Đôn vinh dự mang về 3 giải từ Hội thi “An toàn giao thông vì nụ cười trẻ thơ” trong đó có 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích
 
Tổng giá trị giải thưởng của Olympic tiếng Anh Tiểu Học năm nay lên tới hơn 1.8 tỉ đồng, trong đó gồm các suất học bổng tiếng Anh tại Language Link Việt Nam, giúp các con trau dồi và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.
 
1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng và 1 chuyến du lịch Singapore mùa hè tới là phần thưởng mà các bạn học sinh khối 4 Tiểu học Lê Quý Đôn
 
Trang [1] 2 3 4 5   »