Thông báo v/v tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Kính gửi: Các Quý vị phụ huynh học sinh

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, trường Tiểu học Lê Quý Đôn quyết định tổ chức  Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

* Thời gian: 18h00 ngày 17/11/2016 (Thứ năm)

* Địa điểm: Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, đường Lưu Hữu Phước - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Để buổi lễ diễn ra thành công và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, BGH nhà trường xin trân trọng thông báo và đề nghị Quý vị PHHS một số việc sau:

+ PH chuẩn bị trang phục cho con, gấp gọn, để vào túi, ghi rõ họ tên, lớp; gửi cho GVCN.

+ Sau khi buổi lễ kết thúc, tất cả học sinh về lớp học tập trung dưới sự quản lý của GVCN.

+ Học sinh đi xe ô tô của trường sẽ xuống sân trước để tập trung lên xe như hàng ngày. Thời gian trả học sinh, cô phụ trách xe sẽ thông báo cụ thể đến phụ huynh học sinh. Nếu phụ huynh học sinh tự đón con tại trường, đề nghị Quý vị phụ huynh thông báo trực tiếp cho cô phụ trách xe vào ngày 15/11/2016.

+ Những học sinh còn lại: sau khi ô tô của trường ra khỏi sân trường, PHHS sẽ lên lớp đón con, có sự bàn giao của GVCN.

Rất mong Quý phụ huynh quan tâm và thực hiện theo thông báo.

Trân trọng!

BAN GIÁM HIỆU

Ghi chú:

- PHHS tham dự Lễ kỷ niệm gửi xe ô tô tại bãi gửi xe của khu đô thị (cạnh trường), xe máy gửi tại trường phổ thông Việt Úc Hà Nội.

-  HS được nghỉ học ngày thứ sáu (18/11).

- Những học sinh tham gia CLB năng khiếu được nghỉ học chiều thứ năm (17/11), chiều thứ sáu (18/11) và sáng thứ bảy (19/11).

- Nếu phụ huynh tham dự Lễ kỷ niệm từ 18h00, xin vui lòng đăng ký với GVCN trước 15/11 để nhận phiếu vào cổng.