THỂ LỆ CUỘC THI VIẾT ''TÔI YÊU LÊ QUÝ ĐÔN''

Chào mừng Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Trường Liên cấp Lê Quý Đôn và Đón nhận Cờ thi đua Xuất sắc của Bộ GD&ĐT, trường Tiểu học Lê Quý Đôn trân trọng thông báo cuộc thi viết "Tôi yêu Lê Quý Đôn".

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

- Học sinh, cựu học sinh và phụ huynh có con nằm trong danh sách học sinh theo học tối thiểu 01 năm học tại Hệ thống Trường Liên cấp Lê Quý Đôn gồm cấp Tiểu học và cấp THCS.

- Giáo viên, cán bộ nhân viên, cựu giáo viên, cựu cán bộ nhân viên nằm trong danh sách lao động, gắn bó tối thiểu 24 tháng làm việc tại Hệ thống Trường Liên cấp Lê Quý Đôn gồm cấp Tiểu học và cấp THCS.

2. QUY ĐỊNH BÀI DỰ THI

2.1 Chủ đề

- Bài viết hướng đến chủ đề "Tôi yêu Lê Quý Đôn" / bao gồm nhưng không giới hạn một trong các nội dung sau:

+ Mái trường Lê Quý Đôn đã thay đổi chính bạn hoặc con cái bạn như thế nào?

+ Tình cảm, niềm tự hào của người dự thi tới mái trường gắn bó với mình.

+ Những câu chuyện, những kỷ niệm gắn bó với cá nhân người dự thi và gia đình, con cái, bạn bè, đồng nghiệp của mình... cùng đó là những chân dung mà người dự thi muốn nhắc đến trong hành trình 10 năm của Hệ thống Trường Liên cấp Lê Quý Đôn.

+ Những hiện vật, món quà được người dự thi lưu giữ trong quá trình gắn bó với mái trường của mình.

- Khuyến khích bài viết có ảnh đính kèm
+ Ảnh do người dự thi chụp hoặc có sự xuất hiện của người dự thi.
+ Ảnh hỗ trợ cho nội dung bài viết.
2.2 Yêu cầu chung
- Bài viết từ 600-1000 từ, font chữ Times New Roman, size chữ 12

- Ảnh đính kèm (nếu có) được in, scan rõ/ chụp rõ, dung lượng tối thiểu 500KB, không bị mờ quá 30% ảnh.

- Người dự thi phải: tự chịu trách nhiệm về bản quyền bài viết và ảnh liên quan, ghi đầy đủ thông tin cá nhân lên bài dự thi.

- Người dự thi chỉ được phép tham dự tối đa 01 bài thi cho Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Trường THCS Lê Quý Đôn (tức tối đa 02 bài thi).

- BTC có quyền: không gửi lại bài thi dưới bất kỳ hình thức nào, không chấp nhận khiếu nại hay chấm lại bài thi, công bố các bài thi trên các phương tiện thông tin.

- Bài dự thi không hợp lệ khi:
+ Không đáp ứng các điều kiện được quy định tại mục 1 và 2
+ Gửi quá hạn (căn cứ theo dấu bưu điên ngày gửi hoặc ngày gửi email)

3. HÌNH THỨC GỬI BÀI

3.1 Bản cứng

BTC khuyến khích các bài thi bản cứng

- Được in, hoặc viết tay trên giấy A4 01 mặt, có ghi đầy đủ thông tin người dự thi: Họ tên, lớp, năm học, địa chỉ, số điện thoại, email liên lạc.

- Bản cứng gửi về:

BTC Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Đường Lưu Hữu Phước, KDT Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

3.1 Bản mềm

- Đánh máy theo yêu cầu tại điều 2, có ghi đầy đủ thông tin người dự thi: Họ tên, lớp, năm học, địa chỉ, số điện thoại, email liên lạc.

- File Microsoft Word đuôi "doc." hoặc "docx." lưu tên file bằng Tiếng Việt không có dấu.

- Ảnh đính kèm file đuôi "jpg." hoặc "jpeg." lưu tên file bằng Tiếng Việt không có dấu.

- Gửi về email: 10namlequydon@gmail.com

4. THỜI GIAN
- Thời gian nhận bài thi: Từ ngày phát động đến ngày 16/11/2016
- Thời gian chấm bài thi: Từ ngày 20/11/2016