Khai mạc CLB Khám phá khoa học

Cùng khởi động cho một tuần mới tràn đầy năng lượng, câu lạc bộ Khám phá khoa học cũng chính thức khai mạc và đem đến cho các Doners những thí nghiệm khoa học vô cùng thú vị.

Các chuyên gia đến từ Học viện khám phá đã đem tới cho các con học sinh một chuỗi những thí nghiệm độc đáo với chất Nitơ lỏng.

Ngạc nhiên và thích thú, đó là cảm xúc chung của tất cả học sinh Lê Quý Đôn. Bạn nào cũng háo hức xung phong tham gia thực hiện thí nghiệm cùng các chuyên gia.

Mọi thí nghiệm đều được thực hiện dưới sự giám sát đảm bảo an toàn của các chuyên gia và thầy cô.

Còn rất nhiều thí nghiệm thú vị đang chờ đón chúng mình tại Câu lạc bộ Khám phá khoa học, thứ 6 hàng tuần. Hẹn gặp lại các con trong các buổi sinh hoạt câu lạc bộ!

Nếu chưa tham gia, các con hãy mau mau đăng ký để có cơ hội được tự mình thực hiện thí nghiệm và khám phá những bí ẩn khoa học lý thú ở phía trước nhé.

#newmenewsuccess #khamphakhoahoc