» Tin tức
Câu lạc bộ
CLB Ngôi nhà mơ ước 2021 - Chính thức khởi động

“NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC” CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG – MỘT GIA ĐÌNH THỨ HAI DẦN THÀNH HÌNH


Sau nhiều ngày mong chờ, hôm nay các thành viên đại gia đình Lê Quý Đôn đã được đón chào các em nhỏ 2k15 đến với “Ngôi nhà mơ ước”.


 

Buổi đầu tiên đến với mái trường Tiểu học, các con không tránh khỏi những bỡ ngỡ, những đôi mắt long lanh đầy nước, những ánh mắt dáo dác ngoài tìm bố mẹ hay cả những cái nắm tay, cái ôm thật chặt không rời. Và chắc hẳn bố mẹ các con cũng bồi hồi, xúc động không kém.


 

Lo lắng, bỡ ngỡ là vậy nhưng với sự tận tình, ấm áp của thầy cô cùng biết bao hoạt động chào mừng thú vị, rất nhanh sau đó các con đã dần quen với môi trường mới. Các cô bé cậu bé tuổi Ất Mùi chớp mắt một cái đã làm quen bạn mới, giao lưu cười đùa cùng cô chủ nhiệm và thầy cô Quốc tế nữa chứ.


 

Câu lạc bộ “Ngôi nhà mơ ước” là nơi trao con tự tin, tình yêu trường lớp và những hành trang cần thiết khác cho con vào lớp 1. Không cần phải chờ đến buổi sinh hoạt cuối cùng, ngay chiều nay, bố mẹ chắc chắn sẽ được thấy một phiên bản của con trưởng thành, tự tin hơn.


 

Hiện câu lạc bộ Ngôi nhà mơ ước vẫn tiếp tục nhận ghi danh cho các con chuẩn bị vào lớp 1. Bố mẹ quan tâm hãy mau ghi danh hoặc giới thiệu tới người thân để trao con hành trang cần thiết vào lớp 1 và cả những kỷ niệm hạnh phúc dưới mái trường Lê Quý Đôn nhé.

Thông tin chi tiết về CLB Ngôi nhà mơ ước, quý Phụ huynh vui lòng xem tại: https://bit.ly/NNMU2021


Mọi thắc mắc, quý Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp chuyên viên Tuyển sinh để được tư vấn, giải đáp nhanh và chính xác nhất:

Ms. Hoa - 0985 623 990

 

 

 
 

 

 
 
Các tin khác