» Tin tức
Câu lạc bộ
CLB Ngôi nhà mơ ước 2020 - Tuần thứ 2

Tròn một tuần sau buổi khai mạc, những cô bé cậu bé 2k14 lại trở lại tiếp tục trở lại ngôi nhà chung Lê Quý Đôn, tham gia sinh hoạt CLB Ngôi nhà mơ ước.


 

Bước sang buổi thứ hai, các con đã quen lớp quen bạn, ai nấy cũng đều rất tự tin bước vào lớp chào cô chào bạn. Những ánh mắt lo âu từ buổi đầu giờ đã không còn mà thay vào đó là những đôi mắt biết cười, vui mừng khi được tới lớp.

 


 


 


 


 

Những chú ngựa con bắt đầu buổi học thứ hai của mình bằng màn khởi động hết sức vui nhộn với các thầy cô quốc tế ngay tại sân trường. Với sự hướng dẫn của các thầy cô tổ tiếng Anh, cùng những ánh mắt động viên của bố mẹ đứng xung quanh, các con như được tiếp thêm tự tin, nhanh chóng bắt nhịp theo bài hát khởi động.

 


 


 

Thật vui khi thấy các con đã nhanh chóng hoà nhập được với trường lớp, thầy cô cùng các bạn.

 


 


 


 

Chúc các con sẽ có được những kỷ niệm thật đáng nhớ trong suốt chặng đường mang tên “CLB Ngôi nhà mơ ước” dưới mái nhà chung Lê Quý Đôn nhé.

 

Sau hôm nay, các con sẽ được nghỉ liên tục 3 ngày 18/01/2020, 25/01/2020, 01/02/2020 và trở lại với CLB từ ngày 08/02/2020. Bố mẹ hãy hết sức lưu ý nhé.

 

Đừng quên theo dõi fanpage và website của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn để cập nhật tin tức thường xuyên về CLB Ngôi nhà mơ ước nhé
 
 

Mời bố mẹ cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong Ngày khai mạc CLB Ngôi nhà mơ ước tại Fanpage chính thức của Trường tiểu học Lê Quý Đôn: TẠI ĐÂY

 

---

CLB Ngôi nhà mơ ước vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký, bố mẹ hãy mau đăng ký để trao cho con sự tự tin vững bước vào lớp 1 nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý Phụ huynh vui lòng xem tại: http://bit.ly/CLBNgoiNhaMoUoc

  1. Phụ huynh đăng ký cho con tham gia trải nghiệm CLB bằng một trong các hình thức sau:
    • Tại Văn phòng trường Tiểu học Lê Quý Đôn
    • Điện thoại: 024 6287 2079
    • Địa chỉ: Số 50 đường Lưu Hữu Phước – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  2. Tải mẫu “Đơn đăng ký” tại http://bit.ly/ĐKNgoiNhaMoUoc (vui lòng tải về máy cá nhân của bạn để điền đầy đủ thông tin)
    • Sau đó gửi về địa chỉ email: tuyensinh@lequydonhanoi.edu.vn 

 

 
Các tin khác