CLB NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CHÀO ĐÓN CÁC ‘‘TÂN BINH’’ LỚP 1

Từ ngày 12/12/2016, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn chính thức nhận đơn đăng ký tham giaCLB "Ngôi nhà mơ ước" dành cho bé sắp vào lớp 1 năm học 2017-2018.

Thời gian bắt đầu học: Từ ngày 18/02/2017.

Thời gian học: Từ 8h15 - 16h00 thứ Bảy hàng tuần.

CLB "NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC" CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đối với trẻ mầm non sắp vào lớp 1, các bé hoàn toàn bị bỡ ngỡ khi chuyển sang môi trường tiểu học. Giai đoạn này cũng được coi là thời kỳ "khủng hoảng tuổi lên 6". Am hiểu tâm lý trẻ, chăm sóc tận tình và dẫn dắt hào hứng là tinh thần xuyên suốt của CLB.

- Một CLB vừa học vừa chơi, trang bị kỹ năng, kiến thức, tâm thế cho các bé vào lớp 1. Hoạt động này đã gây dựng được uy tín lớn với phụ huynh trong suốt 10 năm qua.

- CLB quy tụ những thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm nhất của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Bởi phụ trách lớp 1 đã khó, "tiền lớp 1" lại càng có nhiều bí mật bất ngờ đòi hỏi những người thầy, người cô phải có kinh nghiệm và tâm huyết hơn.

Tải mẫu đơn tại đây

********

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN ĐƠN TẠI:

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn

Điện thoại: (04) 6287 2079 - 2241 0795

E-mail: c1dllequydon-ntl@hanoiedu.vn

Địa chỉ: Đường Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/lequydonhanoiprimaryschool/