CLB NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC 2022 BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 04/12/2021

V/v tổ chức Câu lạc bộ Ngôi nhà mơ ước 2022
theo hình thức dạy học trực tuyến

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh Câu lạc bộ Ngôi nhà mơ ước 2022.

Lời đầu tiên, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn xin gửi lời cảm ơn Quý vị đã đăng ký cho con tham gia CLB Ngôi nhà mơ ước, tạo đà toàn diện cho bé sinh năm 2016 vào lớp 1.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, các con học sinh chưa thể đến trường học trực tiếp. Do đó, Nhà trường tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Ngôi nhà mơ ước theo hình thức trực tuyến đến khi có thông báo mới. Thông tin chi tiết như sau:

• Hình thức: Trực tuyến qua phần mềm Zoom Meetings.
  • Thời gian: 8:30 – 10:00 sáng thứ Bảy hàng tuần (bắt đầu từ 04/12/2021)
  • Chương trình học:
    • Phát triển Ngôn ngữ.
    • Tư duy logic.
    • Tiếng Anh (100% Giáo viên quốc tế).
  • Lưu ý:
    • GVCN sẽ liên lạc với Quý vị để trao đổi về lịch họp phụ huynh, các thông tin lớp học trước khi câu lạc bộ bắt đầu.
    • Quý Phụ huynh vui lòng chuẩn bị đầy đủ điều kiện học trực tuyến (không gian, đường truyền mạng) khi con sinh hoạt câu lạc bộ.

Kính mong quý Phụ huynh phối hợp cùng Nhà trường cho các con học sinh tham gia đầy đủ, đúng giờ để các con có những giờ sinh hoạt câu lạc bộ ý nghĩa và hiệu quả nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 30 tháng 11 năm 2021