CHỈ CÒN MỘT NGÀY NỮA HẾT HẠN ĐĂNG KÝ CLB NĂNG KHIẾU

Nhằm giúp các con học sinh có thêm nhiều hơn nữa những sân chơi bổ ích cũng như tạo môi trường tốt nhất giúp các con phát triển toàn diện cả về tư duy và thể chất, năm học 2020 - 2021 trường Tiểu học Lê Quý Đôn tiếp tục tổ chức các Câu lạc bộ ngoại khóa dành cho học sinh.

Các CLB tại Lê Quý Đôn có đủ các môn năng khiếu để bố mẹ và con có thể lựa chọn từ Bóng đá, Bóng rổ, Hươu cao cổ (phát triển chiều cao) … cho đến các môn rèn luyện bản thân như Luyện viết chữ đẹp, Mình làm MC hay câu lạc bộ tiếng Anh với 100% Giáo viên nước ngoài. Đây chính là cơ hội cho các con thoả sức phát triển, thể hiện, chứng tỏ bản thân ở tất cả các bộ môn mình yêu thích bên cạnh thời gian lên lớp.

Thời gian:

- Từ 16h15 đến 17h30 các ngày trong tuần

- Từ 8h15 đến 9h30 đối với các clb sinh hoạt vào Sáng thứ bảy

Các câu lạc bộ dự kiến sẽ khai giảng trong tuần từ thứ hai, ngày 21/09/2020.

Vậy còn chần chừ chi, bố mẹ hãy mau đăng ký cho con tham gia CLB ngay thôi bởi ngày mai, thứ Năm, 10/09/2020 sẽ là hạn cuối rồi.

Để hiểu rõ hơn về các hoạt động tại CLB, bố mẹ hãy cùng đón xem trong video dưới đây nhé.